CHÍNH SÁCH, QUY ĐỊNH

CHÍNH SÁCH, QUY ĐỊNH

CHÍNH SÁCH, QUY ĐỊNH

CHÍNH SÁCH, QUY ĐỊNH

CHÍNH SÁCH, QUY ĐỊNH
CHÍNH SÁCH, QUY ĐỊNH
Mr Xuân
Mr Xuân
Hỗ trợ online. 0931317729
Mr Tuấn
Mr Tuấn
Hỗ trợ online: 0931312536
MS: KHUYÊN
MS: KHUYÊN
+ 84 0778788999
MR: THẮNG
MR: THẮNG
+ 84 0938379009

Chính sách quy định

CHÍNH SÁCH, QUY ĐỊNH

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ CÁC QUY ĐỊNH CHUNG
A. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Chúng tôi cam kết:
1. Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, được sản xuất theo tiêu chuẩn cơ khí VN. Linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sx thương hiệu toàn cầu.
2. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.
3. Các loại máy móc do công ty Đại Thắng sx  đều được kiểm nghiệm chất lượng tại các đơn vị kiểm định có uy tín và được sự cấp phép của nhà nước.
4. Tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm hiệu quả nhất cho mỗi nhu cầu của từng khách hàng.
5. Giá bán niêm yết toàn hệ thống.
6. Giá bán trên chỉ đảm bảo cho giao hàng tại khu vực TP.HCM và Hà Nội, các đơn hàng ngoài tỉnh sẽ phải chi trả thêm phí vận chuyển tuỳ từng khu vực.
B. QUY ĐỊNH VỀ HÌNH THỨC THANH TOÁN
1. Thanh toán: Khách hàng thanh toán ngay khi mua hàng hoặc Thời gian và giá trị thanh toán được hai bên thỏa thuận và thực hiện theo hợp đồng đã ký kết.
2. Giá trị hợp đồng được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của công ty. Đồng tiền thanh toán VNĐ, USD,ERO…
3. Nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán, công ty sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản chính thức.
C. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO HÀNG
Công ty giao hàng Free trong nội thành TPHCM or HN
D. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Các sản phẩm phâm của cty Đại Thắng hàng mới được bảo hàng 12 tháng, các bộ phận thủy lực, hệ thống điều khiển 12 tháng, cơ khí 6 tháng.
Máy móc đã qua sử dụng bảo hành 8 tháng 
CHÍNH SÁCH QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI
1. Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng sản phẩm của cty SĐT quý khách hàng liên hệ 0778788999 Ms Hồng
2. Mọi thông tin thắc mắc hoặc khiếu nại về sản phẩm, vui lòng liên lạc theo địa chỉ: CÔNG TY CHẾ TẠO MÁY ĐẠI THẮNG địa chỉ 248 đường số 1A, P.BHHB. Q.BT TPHCM. ĐT: 02837665368: Email. infodaithang@gmail.com 
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
Mục đích và phạm vi thu thập:
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website //maybedaithep.vn bao gồm: email, điện thoại, họ tên, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà CTY ĐẠI THẮNG cần người dùng cung cấp bắt buộc khi đặt câu hỏi hoặc gửi thông tin phản hồi về Công ty.
Phạm vi sử dụng thông tin
Công ty sử dụng thông tin người dùng cung cấp để:
Cung cấp các dịch vụ đến người dùng;
Giao hàng theo địa chỉ mà người dùng cung cấp
Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ với khách hàng
Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ trong vòng 2 năm hoặc khi có yêu cầu hủy bỏ của khách hàng.
Trong trường hợp người dùng muốn xóa toàn bộ thông tin về khách hàng đề nghị người dùng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty Chế tạo máy Đại Thắng Địa chỉ 248 Đường số 1A, P.BHHB. Q.BT, TPHCM
Nếu người dùng tin răng chúng tôi đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của người dùng, thì người dùng có quyền khiếu nại đến chúng tôi theo địa chỉ ở trên.
Công ty chúng tôi có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng của khách hàng cung cấp là có cơ sở.
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
Thông tin cá nhân của người dùng trên website //maybedaithep.vn được Đại Thắng cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Đại Thắng . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng.
Chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Đại Thắng sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
Trân trọng!
backtop
Hotline: 0778 788 999
Chỉ đường Zalo Zalo: 0778 788 999 SMS: 0778 788 999